YMJ TH30 – “Siêu phẩm” máy ép kính màn hình cong

YMJ TH30 đang là dòng máy ép kính điện thoại màn hình cong “chất” nhất. Siêu phẩm này đã có mặt tại Việt Nam do Gsmsuppliers chính thức phân phối. Quý vị muốn nâng tầm chuyên nghiệp và đẳng cấp cho dịch vụ sửa chữa điện thoại của mình? Chớ nên bỏ qua dòng máy ép kính điện thoại hiện đại, cao cấp bậc nhất này nhé!

1. Máy ép kính YMJ TH30 là gì?

YMJ là thương hiệu máy ép kính điện thoại của nhà sản xuất uy tín thế giới – Youmijia. Máy ép kính thương hiệu YMJ có ưu điểm là đẹp, độ bền cao, dễ sử dụng, xử lý nhanh và ép chính xác đến từng mi-ni-mét. YMJ có nhiều model máy ép kính màn hình điện thoại, mỗi model đáp ứng những yêu cầu khác nhau về độ tinh xảo, chất lượng của màn hình được ép.

Máy ép kính điện thoại màn hình cong YMJ model TH30 được thiết kế chuyên để xử lý màn hình cong. Màn hình cong đòi hòi kỹ thuật xử lý cao và chính xác, những máy ép kính điện thoại thông thường không thể bảo đảm chất lượng. YMJ model TH30 sử dụng công nghệ hút chân không cực “khủng”, nồi hấp Fiona TP-35, máy tách kính Fiona FL T14 siêu bền bỉ.

Máy ép kính điện thoại YMJ TH30 có khuôn ép màn hình cong thiết kế lớn, xử lý được các loại màn hình cong kích thước từ 7inch trở về. YMJ model TH30 có thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng hiện đại và đẳng cấp tạo tính chuyên nghiệp cho các cửa hàng chuyên sửa chữa điện thoại. Độ bền của máy ép kính YMJ TH30 đã được kiểm chứng bởi tính ổn định khi hoạt động, ít xảy ra trục trặc và thao tác xử lý nhanh gọn.

Model YMJ-TH30 là máy ép kính điện thoại thiết kế chuyên cho màn hình cong

2. Có nên đầu tư mua máy ép kính điện thoại YMJ TH30?

Chi phí đầu tư mua máy ép kính màn hình điện thoại không hề nhỏ, tùy thương hiệu và model mà máy ép kính có giá từ vài triệu đồng đến hàng chục triệu đồng. Quý vị lựa chọn loại máy ép kính điện thoại nào giữa những mức giá trên?

YMJ TH30 là máy ép kính điện thoại thuộc phân khúc cao cấp, không phải cửa hàng sửa chữa điện thoại nào cũng có thể đầu tư. Nhưng khi sở hữu máy ép kính điện thoại này, dịch vụ của quý vị sẽ đẳng cấp và chuyên nghiệp khác biệt so với thị trường. Điện thoại màn hình cảm ứng là thiết bị di động đã quá phổ biến, khó tránh khỏi rủi ro nứt, vỡ màn hình. Thay màn hình quá đắt đỏ và ép màn hình cảm ứng là sự lựa chọn lý tưởng nhất.

Máy ép điện thoại màn hình cong YMJ model TH30 đáp ứng được xu thế chuộng màn hình điện thoại cong. Dịch vụ của quý vị sẵn sàng đáp ứng nhu cầu sửa chữa màn hình điện thoại của khách hàng. Mọi người sử dụng điện thoại cũng lựa chọn ép màn hình nhiều hơn so với việc thay mới màn hình. Từ dịch vụ ép màn hình điện thoại, quý vị có thể thu hút khách hàng đến với nhiều dịch vụ khác của cửa hàng.

Mua máy ép màn hình điện thoại Hà Nội là sự đầu tư cần thiết khi thị trường smartphone tại thủ đô sôi động bậc nhất. Dịch vụ ép màn hình điện thoại ở Hà Nội cũng phát triển vượt trội so với các tỉnh thành. Máy ép điện thoại màn hình cong YMJ TH30 là sự đầu tư đúng đắn của những cửa hàng cung cấp dịch vụ sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp.

YMJ model TH30 là sự lựa chọn đẳng cấp cho những cửa hàng sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp

Mua máy ép điện thoại YMJ TH30 ở đâu Hà Nội? Quý vị hãy liên hệ tới GSMSuppliers. Chúng tôi cam kết cung cấp máy ép kính màn hình điện thoại chuẩn chính hãng, giá hợp lý, dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp. Chúng tôi nhận giao hàng đến tận nơi, chăm sóc trọn đời sử dụng máy ép kính của quý vị.