Xưởng sản xuất túi xách, balo giá rẻ ở Sài Gòn

Balo túi xách quảng cáo là một trong những sản phẩm được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng cho khách hàng bởi vừa có thể truyền tải thông điệp quảng bá vừa có tính hữu ích có thể sử dụng được. Tuy nhiên, giữa vô vàn cơ sở may balo túi xách tại Sài Gòn như hiện nay thì việc lựa chọn một xưởng sản xuất túi xách, balo quảng cáo uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý không phải là điều dễ dàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu đặt may gia công các sản phẩm balo túi xách in logo thương hiệu số lượng lớn, hãy đặt niềm tin vào Hợp Phát, chắc chắn chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.

1. Chính sách giá dịch vụ may balo quảng cáo Hợp Phát

Một chiếc balo túi xách có in logo thương hiệu tại xưởng sản xuất túi xách Hợp Phát trung bình có giá khoảng 75 ngàn đồng. Tuy nhiên, đây chỉ là mức giá trung bình, muốn biết được mức giá chính xác nhất, bạn hãy liên hệ trực tiếp với bộ phận kinh doanh của Hợp Phát để được báo giá sát nhất, bởi giá cả sản xuất một chiếc balo, túi xách phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: số lượng, yêu cầu về thiết kế, chất liệu, độ phức tạp của sản phẩm,…

Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả bởi Hợp Phát là xưởng sản xuất túi xách trực tiếp, không qua trung gian nên giá cả luôn cạnh tranh nhất.

Hợp Phát có xưởng sản xuất trực tiếp, không qua trung gian

2. Chính sách vận chuyển của xưởng sản xuất túi xách Hợp Phát:

Hiện tại, Hợp Phát vẫn đang triển khai chương trình ưu đãi miễn phí vận chuyển trong nội thành Hồ Chí Minh, miễn phí chuyển ra xe nếu khách hàng yêu cầu, và hỗ trợ phí vận chuyển đối với các tỉnh thành ở xa nên khách hàng có thể tiết kiệm được tối đa chi phí vận chuyển khi đặt hàng tại Hợp Phát.

3. Chế độ bảo hành sản phẩm tại Hợp Phát:

Xưởng sản xuất túi xách Hợp Phát cam kết bảo hành trọn đời sản phẩm đối với những lỗi thường gặp trong quá trình sử dụng như: hỏng khoá kéo, sứt chỉ, rút sợi chỉ may, rách vải,… Nếu bạn đang ở Sài Gòn, bạn có thể liên hệ với Hợp Phát, chúng tôi sẽ đến tận nơi, bảo hành miễn phí cho bạn hoặc bạn có thể gửi trực tiếp tới xưởng sản xuất để chúng tôi xử lý. Sản phẩm sẽ được xử lý lại như mới và gửi lại khách hàng chỉ sau 2-3 ngày.

Trong trường hợp bạn ở xa, bạn có thể liên hệ với Hợp Phát qua điện thoại để nhân viên tư vấn của Hợp Phát hướng dẫn bạn tự khắc phục và sửa lỗi.

Hợp Phát bảo hành trọn đời sản phẩm

Với những ưu đãi cực kỳ tốt đang được xưởng may gia công ba lô túi xách Hợp Phát triển khai đến khách hàng, có thể nói, đây chính là thời điểm tốt nhất để đặt may các sản phẩm balo túi xách quảng cáo cho doanh nghiệp bạn. Nếu cần thêm thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ với xưởng may Hợp Phát theo số điện thoại hotline để được tư vấn tận tình nhất!