Tại sao tủ rack 10u được đông đảo khách hàng lựa chọn?

Khi nhắc tới tủ rack 10u hẳn không ai còn cảm thấy xa lạ. Nó là sản phẩm được thiết kế vô cùng đặc biệt với tác dụng chứa các thiết bị mạng hay máy tính, máy chủ…chuyên được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực công nghệ với mục đích chính là bảo quản, lưu trữ và quản lý các phần cứng của hệ thống thông tin.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều tủ rack khác nhau, bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình một thiết bị thích hợp qua . Nó là sản phẩm được ưa chuộng vởi kích thước phù hợp có thể treo tường thoải mái. Nhất là trong thời buổi hiện nay các không gian dành chỗ chữa cho thiết bị này càng bị thu hẹo, loại tủ này lại càng được ưa chuộng nhiều hơn.

Hiện nay tủ rack 10u có một kích thước duy nhất với độ sâu 500cm được thiết kế theo hình vuông, có gắn thêm hệ thống bánh xe phục vụ di chuyển được dễ dàng hơn. Nó được thiết kế theo 2 màu chính là xám đen và cát trắng. Do đó tùy thuộc không gian căn phòng bạn có thể chọn lựa được sản phẩm phù hợp.

Tủ rack 10u chuyên được sử dụng mang đến con người vô số những công dụng bổ ích. Bạn có thể điểm qua những tính năng tuyệt với đó như sau:

Tủ rack 10u được biết đến như một thiết bị vô cùng hữu hiệu trong việc quản lý, tổ chức, sắp xếp hệ thống cơ sở hạ tầng mạng. Từ đó giúp con người dễ dàng quản lý được chúng. Đồng thời nó còn có tác dụng bảo vệ an toàn cho các thiết bị có giá trị tránh được sự xâm nhập của các tác nhân gây hại.

Sản phẩm này có thể gắn tường, vì vậy giúp bạn tiết kiệm dược không gian. Nó vô cùng đặc biệt khi chỉ với một khung đỡ nhưng chứa được rất nhiều khay xếp chống chéo lên nhau. Do đó nó tiết kiệm không gian. Trong đó những khay đỡ được xem là chỗ chứa lý tưởng cho các thiết bị phần cứng. Vì vậy, sản phẩm này chuyên được sử dụng trong các phòng máy chủ, phòng máy tính hay các trung tâm dữ liệu.

Tủ rack này còn có tác dụng giúp con người quản lý được tất cả các thiết bị phần cứng. Nó dùng thay thế phòng máy chủ riêng bởi dù có ngoại hình, kích thước vô cùng khiếm tốn nhưng nó có thể chứa được tất cả các thiết bị mạng. Từ đó nó bảo vệ náy chủ với chức năng tựa như một căn phòng máy chủ thực thụ.

Dù hội tụ rất nhiều công dụng nhưng bạn cần chú ý cần chọn lựa được thiết bị phù hợp với mục đích, nhu cầu cùng điều kiện kinh tế của mình. Nếu kinh tế hạn hẹp, bạn nên chọn sản phẩm có tính năng đơn giản. Nhưng nếu muốn chọn lựa sản phẩm hiện đại đáp ứng các tiêu chí bạn đưa ra cần chọn sản phẩm tủ rack 10u có giá thành cao hơn.

Nếu muốn tìm kiếm cho chính mình sản phẩm chất lượng cao với giá thành rẻ bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp tủ rack cho thị trường, đơn vị sẽ mang đến bạn sản phẩm tốt nhất hiện nay.