Thật giả rượu chivas 38 tại Việt Nam

Rượu Chivas 38 Regal là một thứ rượu thuộc hàng nhất đẳng và cực giá trị. Chính vì vậy, nhiều đối tượng đã làm giả rượu này với mưu đồ chuộc lợi. Vậy cơ sở nào để nhận dạng được rượu Chivas 38 chính hãng. Đơn vị nào chuyên cung cấp rượu ngoại chính hãng? Nắm bắt được những lo lắng của nhiều khách hàng, Siêu thị rượu ngoại quyết định tung ra tuyệt chiêu phân biệt rượu Chivas 38 thật. Mời bạn đọc đón nhận.

Phân biệt rượu Chivas 38 chính hãng bằng mắt thường

Khác với những cách phân biệt các dòng rượu khác nhà Chivas, Chivas 38 chính hãng không có nhiều cách phân biệt lắm. Cách phân biệt duy nhất là dựa vào cảm quan.

  • Cách nhận biết đầu tiên đó chính là dựa vào lớp nilon bao lấy vỏ hộp.

Lớp nilon này được thiết kế vô cùng tinh xảo, bám sát vào vỏ hộp bằng công nghệ hiện đại và không thể làm giả. Một chai Chivas 38 thật thì lớp nilon hút chân không này sẽ còn nguyên vẹn, không bị biến dạng hay trầy xước. Lớp nilon này được quấn khá tinh tế ở phần cổ chai. Là điểm nối giữa nắp chai và cổ chai.

chivas 38 chính hãng được đựng trong một chiếc hộp tinh xảo hình chữ nhật thẳng đứng màu nâu đỏ, điểm nhấn là khóa chốt màu đen. Bề mặt của hộp có in sắc nét các thông số về sản phẩm.

Thiết kế nắp vương miện quý tộc của Chivas 38

  • Thiết kế bên trong hộp Chivas 38

Khi mở, bạn kéo lắp hộp theo chiều thẳng đứng lên trên. Bạn sẽ phải trầm trồ về thiết kế tinh tế bên trong hộp. Điểm đặc biệt của Rượu Chivas 38 là có một tờ giấy nhỏ được cố định bằng một sợi dây da nhỏ nhắn đặt ngay ngắn bên cạnh chai rượu.

Bên trong tờ giấy là tất cả những thông tin cơ bản về sản phẩm và những khoảng trống. Việc của bạn là ghi lại các thông số tương ứng và tờ giấy đó và gửi lại cho hãng. Sẽ có 2 trường hợp xảy ra đối với chai rượu của bạn:

  • Trường hợp 1: Chai rượu Chivas 38 và chivas 12 chính hãng đó là hàng thật. Lúc này, hãng sẽ gửi cho bạn mã xác nhận sản phẩm đã thuộc quyền sở hữu của bạn và không có mã số thứ hai. Nếu có một mã rượu giống như này nữa thì chắc chắn chai rượu đó là giả mạo.

  • Trường hợp 2: Chivas 38 giả. Hãng Chivas sẽ gửi phản hồi cho bạn với thông báo mã đó đã có người sở hữu. Lúc này bạn có thể khẳng định chai rượu mà bạn mua giả 100%.

Phân biệt Chivas 38 thật chỉ bằng cảm quan

  • Mã code của chai Chivas 38

Mã code của rượu Chivas 38 chính hãng được gán ở phần mác gần đó và không được in lên tem như những loại rượu khác.

Ở đâu bán rượu Chivas 38 chính hãng?

Nếu bạn chưa tìm được cho mình địa chỉ mua rượu Chivas 38 chính hãng thì có thể ghé qua Siêu thị rượu ngoại. Công ty chúng tôi với thâm niên hơn 20 năm trong ngành rượu đã trở thành địa điểm phân phối rượu tin cậy của bao nhiêu thế hệ khách hàng. Sản phẩm rượu tại Siêu thị rượu ngoại 100 % là hàng thật, có hóa đơn chứng từ nguồn gốc xuất xứ. Ngoài ra, điểm mà khách hàng hài lòng nhất về công ty chúng tôi đó là giá rượu ngoại bán ra là thấp nhất tại Việt Nam. Điều này đã được kiểm chứng qua những nhận xét của khách hàng.

Tham khảo thêm mua ruou ngoai giá cao

Trăm nghe không bằng một thấy. Mua rượu chivas 38 chính hãng bạn có thể tìm đến với Siêu thị rượu ngoại. Còn gì vui hơn khi mua rượu ngoại giá rẻ mà không cần phải lo sợ mua phải rượu dởm.