5 điều tuyệt vời với dự án Saigon Skyview Q.8

dự án Bất Động Sản Saigon Skyview được trao định là 1 trong các mẫu sản phẩm Bất Động Sản nổi bật nhất tại khu vực Q8 TP.Hồ Chí Minh ở lúc này. Từ những lợi thế tuyệt vời của mình, Saigon Skyview sẽ có khả năng thỏa mãn một cách tối ưu, bất ngờ nhất cho cả nhu yếu để định cư lẫn đầu tư sinh doanh số cuốn hút, bền lâu.

Nếu bạn còn do dự về quyết định của mình hãy cùng khám phá ngay 5 điều tuyệt vời với du an saigon skyview được bật mí sau đây nhé!

  • dự án Bất Động Sản liên kết trực tiếp với nhà ga s7 của tuyến metro số 5

Saigon Skyview tọa lạc tại đường Tạ Quang Bửu rộng lớn nơi mặt tiền Quốc Lộ 50 với bến xe Q.8 đối diện cùng nhiều tuyến phố huyết mạch bao quanh nên bảo đảm sự tiện lợi nhất cho mọi hoạt động chuyển dời về về giữa trung tâm Thành Phố cũng như đi khác địa điểm khác thật nhanh gọn, dễ dàng.

không chỉ thế, điểm nhấn đặc biệt quan trọng, có một không hai chỉ xuất hiện duy nhất tại Saigon Skyview đó chính là kết nối liên đới từ tầng hầm của TTTM với nhà ga s7 thuộc tuyến metro số 5 hướng ngã tư Bảy Hiên đi Đa Phước. Thông hầm căn hộ cùng với ga Metro ngoài ưu điểm tương quan đến giao thông vận tải còn làm tăng thêm giá trị bền vững lâu dài cho Saigon Skyview theo thời điểm.

  • Dự Án BĐS có đến 6 tầng TTTM, cả tầng 6 làm rạp chiếu phim

bất kì căn hộ cao cấp nào cũng sẽ dành thiết kế trung tâm giao thương để cung ứng nhu cầu cuộc sống của cư dân. Nhưng chắc chắn bạn sẽ không thể tìm thấy ở đâu ngoài nhà ở Saigon Skyview có đến 6 tầng trung tâm giao thương và nguyên cả một tầng 6 dành làm cụm rạp chiếu phim.

  • là chỗ quy tụ của các đặc sản miền Tây tại TP. Sài Gòn

Từ vị trí tọa lạc đắc địa và giao thông tuyệt vời mà Saigon Skyview đã có thể kết nối thuận tiện đi các tỉnh miền Tây. Chính điểm mạnh nào đã biến cho Dự Án BĐS trở thành nơi hội tụ đủ đầy các đặc sản miền Tây tại giữa TP.Sài Gòn. dân cư và người dân quanh vùng can ho sai gon skyview quận 8 sẽ có cơ hội thưởng thức nhiều thứ đặc sản thơm ngon của địa điểm miền Tây mà không phải đi đâu xa.

Tham khảo thêm chung cư tham lương

  • vị trí tuyệt vời, 4 mặt tiền đường vuông vức

4 mặt tiền đường của Saigon Skyview vô cùng vương vức khi giáp với những tuyến đường lớn quan trọng của Quận 8, đó là:

+ phía bắc giáp đường số 5 lộ gới 20m

+ phía nam giáp đường số 7 lộ giới 20m

+ hướng phía tây giáp đường số 4 lộ giới 20m

+ hướng đông giáp quốc lộ 50 lộ giới 40m

chứng minh và khẳng định lựa chọn Nhà Hàng Mặt Phố Saigon Skyview khách hàng sẽ không phải bận tâm về yếu tố tắc đường trong quy trình tiến độ chuyển dịch.

  • hấp dẫn bởi giá bán

với những ưu điểm vượt trội và giá trị tuyệt vời đó không ít người cho rằng Saigon Skyview sẽ đề ra mức giá bán rất cao. mặc dù thế, chỉ với 23 triệu/m2 (thay vì 27-28 triệu/m2 như các dự án cùng khu vực) là bạn đã có thời cơ nắm giữ kiot Saigon Skyview cho mình rồi